Loại vải
Màu sắc

Balo laptop

Mã sản phẩm
HS 645
Quy cách
Balo Laptop HS 645 của thương hiệu HASUN với thiết kế tinh tế mang lại cho bạn nam phong cách năng động, cá tính và đầy hiện đại.
Giá
312.000VNĐ
Loại vải
Vải dù chống thấm
Màu sắc

Mô tả chi tiết

Balo giờ đây là vật dụng bất ly thân. Từ đi học, đi làm, đi chơi, đi du lịch mỗi người đều trang bị bên mình một chiếc balo. Cuộc sống ngày càng phát triển hơn, nhu cầu con người theo đó cũng lớn hơn, mỗi loại balo lại phù hợp với một mục đích sử dụng khác nhau. Nếu một người luôn phải có laptop bên mình để phục vụ công việc, học tập thì chiếc balo laptop là không thể thiếu. 

Sản phẩm HS 645 của thương hiệu HASUN được sản xuất dựa trên quy chuẩn cái đẹp hiện đại nhất, hoàn hảo nhất. Chất liệu vải dù cao cấp có khả năng chống thấm, chống bám bụi, bền dai và không phai màu. 

Balo thiết kế gồm nhiều ngăn lớn và nhỏ. Ngăn lớn có lớp mút đệm êm để có thể bảo vệ laptop. Các ngăn nhỏ đựng các vật dụng cá nhân tiện lợi. Phần dây kéo của balo rất mượt êm, các răng kéo đều khít dễ sử dụng, đầu khóa kéo được làm bằng kim loại sáng bóng không gỉ set có khắc tên thương hiệu HASUN nổi bật. 

Balo có quai đeo và quai xách đều được bọc xốp giúp êm vai, không gây sờn áo và tránh được chứng cong vẹo cột sống. Quai đeo có thể thâu nới thích hợp với kích thước người sử dụng. 

Thiết kế balo phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ, có thể mang trong nhiều hoàn cảnh và phối hợp cùng các trang phục khác nhau. 

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng.