Loại vải
Màu sắc

Balo laptop

Mã sản phẩm
HS 645
Quy cách
Balo giờ đây là vật dụng bất ly thân. Từ đi học, đi làm, đi chơi, đi du lịch mỗi người đều trang bị bên mình một chiếc balo. Cuộc sống ngày càng phát triển hơn, nhu cầu con người theo đó cũng lớn hơn, mỗi loại balo lại phù hợp với một mục đích sử dụng khác nhau. Nếu một người luôn phải có laptop bên mình để phục vụ công việc, học tập thì chiếc balo laptop là không thể thiếu. Sản phẩm HS 645 của thương hiệu HASUN được sản xuất dựa trên quy chuẩn cái đẹp hiện đại nhất, hoàn hảo nhất.
Giá
319.000VNĐ
Trọng lượng
1kg
Kích thước
46*32*20cm
Loại vải
Vải dù chống thấm
Màu sắc

Mô tả chi tiết

Chất liệu: Với chất liệu vải dù chống thấm nước cực cao, chống bám bụi và không độc hại.

Thiết kế: Có ngăn riêng chắc chắn để bảo vệ laptop khỏi bị va đập và dây thắt bên trong giúp chiếc laptop của bạn được cố định khi di chuyển. Balo có nhiều ngăn nhỏ tiện dụng dễ dàng đựng đồ dùng cần thiết cho bản thân khi đi học, đi làm...Mặt trước của balo có gắn logo thương hiệu HASUN đẳng cấp bằng kim loại sáng bóng thể hiện sự UY TÍN_CHẤT LƯỢNG của sản phẩm. Mặt sau có lớp vải đệm, lổ thoát khí đảm bảo sự thoáng khí giúp bạn thoải mái và không nóng lưng.

Dây đeo: Dây đeo ở hai bên chắc chắn nhằm phân phối trọng lượng đều trên hai vai. Dây đeo rộng và có lớp mút dày dặn, tránh được trầy xước áo và êm vai, dễ dàng thâu nới phù hợp với kích cỡ bản thân.

Khóa kéo: Được làm từ kim loại có độ bền cao, trơn tru và vững chắc.

Đường may: Sử dụng loại chỉ dù chuyên dùng may balo nên đường chỉ may rất chắc chắn.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua.