Loại vải
Màu sắc

Balo laptop

Mã sản phẩm
HS 646
Quy cách
Balo Laptop HS 646 của thương hiệu HASUN với một ngăn chính và nhiều ngăn phụ tiện dụng có thể đựng thoải mái các vật dụng cá nhân cần thiết.
Giá
319.000VNĐ
Kích thước
33x44x20cm
Loại vải
Vải dù chống thấm
Màu sắc

Mô tả chi tiết

Những bạn trẻ luôn phải mang bên mình laptop để học tập, những nhân viên văn phòng luôn cần laptop để phục vụ công việc, những người hay di chuyển và cần một vật dụng chứa đồ đủ không gian thì một chiếc balo tiện dụng là không thể thiếu. Balo là một vật dụng thân thuộc, đôi khi nó còn thay thế những chiếc túi xách điệu đà và không dễ dàng mang đi xa.

Balo Laptop HS 646 của thương hiệu HASUN cho người dùng những trải nghiệm thật tuyệt vời khi vừa thời trang, vừa tiện dụng. Balo có ba màu xanh rêu, xanh dương và đỏ tươi cùng nhiều ngăn để đựng đồ. Chất liệu vải dù có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi và không gây độc hại. 

Khóa kéo của balo là kim loại sáng bóng, không gỉ set, có khắc tên thương hiệu HASUN đầy nổi bật, tăng thêm tính giá trị cho sản phẩm. Dây kéo mượt êm, các răng đều khít dễ dàng kéo và bảo vệ các đồ dùng. 

Balo có quai xách tay và quai đeo đều được may cùng mút đệm êm, giúp giảm tải trọng lên người khi sử dụng, chống sờn áo và bảo vệ đôi vai của bạn. Phần dây đeo có thể thâu nới dễ dàng, tùy theo kích thước mà người dùng mong đợi. 

Đường may của balo chắc chắn, bền đẹp, cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Kích thước balo 33x44x20cm và trọng lượng 1kg. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày mua.