Loại vải
Màu sắc

Balo Laptop

Mã sản phẩm
HS 648
Quy cách
Balo laptop luôn là vật dụng không thể thiếu đối với các bạn học sinh sinh viên cũng như người đi làm luôn phải mang laptop bên mình để phục vụ cho công việc, học tập. Sản phẩm HS 648 của thương hiệu HASUN được sản xuất dựa trên những chuẩn mực tốt nhất, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.
Giá
348.000VNĐ
Kích thước
33x44x20cm
Loại vải
Vải dù chống thấm
Màu sắc

Mô tả chi tiết

Balo laptop HS 648 của thương hiệu HASUN được làm nên từ chất liệu vải dù cao cấp có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi và không gây độc hại cho người sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, chất liệu này siêu nhẹ, siêu bền và khả năng giữ màu tốt. 

Thiết kế của chiếc balo này rất độc đáo với việc phối màu tinh tế, không gây rối mắt người sử dụng nhưng vẫn tôn lên được nét nổi bật của sản phẩm. Phần quai đeo của balo có lớp mút đệm mang lại sự êm ái cho đôi vai, hạn chế được việc sờn áo và chống cong vẹo cột sống. Phần quai xách của balo được may chắc chắn, dễ dàng xách lên khi bạn không muốn đeo vai.

Balo có 2 ngăn chính, một ngăn đựng sách tập và một ngăn có lót đệm êm để đựng laptop. Các ngăn nhỏ còn lại để đựng các vật dụng cá nhân cần thiết. Khóa kéo của balo rất mượt êm, răng kéo đều khít dễ dàng kéo đẩy, đầu khóa là kim loại sáng bóng không gỉ có khắc tên thương hiệu HASUN nổi bật, tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Balo có kích thước 33x44x20cm, trọng lượng 1 kg với thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua.