Loại vải
Màu sắc

Balo laptop

Mã sản phẩm
HS 650
Quy cách
Thời buổi công nghệ hiện đại hóa vì thế nên lúc nào ra đường bạn cũng mang theo Laptop để làm việc, lướt web...Đáp ứng nhu cầu đó, công ty HASUN đã cho ra đời những mẫu balo dành riêng cho Laptop vô cùng đẹp và năng động. Balo Laptop của thương hiệu HASUN với nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp sở thích khác nhau của cả nam và nữ.
Giá
348.000VNĐ
Kích thước
48x33x16cm
Loại vải
Vải dù chống thấm
Màu sắc

Mô tả chi tiết

Hơn cả việc chỉ sử dụng để bỏ Laptop, chiếc balo HS 650 từ thương hiệu HASUN còn có thể sử dụng để đi du lịch. Ngăn chứa đồ rộng rãi, kích thước lớn, rất tiện dụng cho những chuyến du lịch ngắn hay dài ngày của bạn.

Chất liệu vải bố dày dặn, chống bám bụi và không độc hại. Thiết kế balo có rất nhiều ngăn to nhỏ khác nhau để đựng các vật dụng cá nhân. Đặc biệt, một ngăn lớn với mút đệm êm để bảo quản Laptop của bạn rất an toàn.

Đường chỉ may kĩ lưỡng, dây kéo mượt mà, khóa kéo làm từ kim loại sáng bóng, không gỉ, có in tên thương hiệu HASUN nổi bật.

Phần dây đeo cũng có mút êm để tránh đau lưng cũng như chống được việc trầy xước áo.Với kích thước 48x33x16cm, chiếc balo này phù hợp với cả những chiếc máy tính lớn đến 16 inch, 17inch. 

Điểm mạnh tiếp đến của chiếc balo này chính là trọng lượng chỉ đạt 900 gram, điều này vô cùng tốt cho lưng của bạn khi phải mang balo thường xuyên. Sản phẩm bảo hành chính hãng trong 12 tháng kể từ ngày mua.