Loại vải
Màu sắc

Hàng xuất khẩu

Mã sản phẩm
HXK 001
Quy cách
Balo HXK 001 của thương hiệu HASUN cho bạn những giây phút tuyệt vời để tận hưởng kì nghỉ của mình.
Giá
365.000VNĐ
Loại vải
Vải dù chống thấm
Màu sắc

Mô tả chi tiết

Khi mà những chuyến du lịch trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong thời buổi hiện đại bây giờ, rất nhiều các phụ kiện phục vụ cho du lịch cũng theo đó phát triển rầm rộ. Balo du lịch ngày càng được cải tiến với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Thương hiệu HASUN đã cho ra mắt mẫu balo HXK 001 với chất liệu vải dù chống thấm cao cấp có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi và không độc hại cho người sử dụng. 

Thiết kế balo tinh tế, nhiều ngăn tiện dụng để đựng các đồ đạc phục vụ cho chuyến đi. Cách phối màu hòa hợp, không gây rối mắt, nêu bật được điểm nhấn của sản phẩm. Mặt trước của balo có thêu tên thương hiệu, tăng thêm giá trị cho sản phẩm. 

Dây kéo của balo rất chắc chắn, mượt êm với các răng đều khít, đầu khóa kéo nhựa dẻo siêu bền. Quai balo có lớp mút đệm chống được đau vai, phần dây đeo có thể thâu nới dễ dàng phù hợp kích thước người sử dụng. 

Kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ dễ phối hợp cùng các trang phục khác nhau để mang lại sự đa dạng trong phong cách chính là điểm mạnh của sản phẩm này.

Balo được bảo hành 12 tháng chính hãng.