Loại vải
Màu sắc

Balo học sinh siêu nhẹ

Mã sản phẩm
HS 602
Quy cách
Một trong những cách kích thích hiệu quả việc đến trường của bé đó chính là trang bị cho bé những phụ kiện thật xinh yêu. Với thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc mẫu balo HS 602 dành cho các bé lớp 1-2-3 của thương hiệu HASUN luôn nhận được sự yêu thích của các bé và quý phụ huynh.
Giá
249.000VNĐ
Trọng lượng
400gram
Kích thước
39x30x18cm
Loại vải
Vải dù chống thấm
Màu sắc

Mô tả chi tiết

Chất liệu: Với chất liệu vải dù nilon xốp siêu nhẹ, balo có khả năng chống thấm nước, chống bụi bám, không có mùi hôi và cũng không gây độc hại cho bé của bạn. 

 Thiết kế: Balo có một ngăn chính và ba ngăn phụ nhỏ để đựng các vật dụng cá nhân cho bé. Ngoài ra, hai bên hông còn có thêm ngăn lưới để dễ dàng hơn trong việc đựng nước và sữa. Phần sau balo thiết kế dạng vòng cung có tác dụng giảm ma sát với lưng của bé. Balo được thiết kế với những hình ảnh hoạt hình thân thuộc, tạo cho bé cảm giác gần gũi hơn. Màu sắc hòa quyện với nhau, rực rỡ sinh động kích thích thị hiếu của bé

Phần quai đeo: Có đệm mút chống cong vẹo cột sống, giúp bé êm vai và tránh được trầy xước áo.

Khóa kéo: Chắc chắn, trơn mượt và khít đều răng. Đầu khóa được thiết kế nhựa dẻo bao quanh kim loại không gỉ, có khắc tên thương hiệu HASUN nổi bật.. 

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng chính hãng.