Loại vải
Màu sắc

Cặp công sở

Mã sản phẩm
HS 74
Quy cách
Phụ kiện rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp tổng thể của một set đồ. Đối với dân công sở thì ngoài áo sơ mi và quần tây, cặp công sở là một món đồ không thể thiếu. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty HASUN cho sản xuất nên sản phẩm HS 74 với thiết kế đơn giản nhưng đầy lịch lãm, hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong giới văn phòng.
Giá
339.000VNĐ
Kích thước
40x32x15cm
Loại vải
Vải dù chống thấm
Màu sắc

Mô tả chi tiết

Cặp công sở HS 74 của thương hiệu HASUN có thiết kế sang trọng, phù hợp chốn công sở, tạo phong thái tự tin khi làm việc. Cặp có dây đeo chéo, dễ dàng tháo rời nếu muốn xách tay. Với một màu đen lịch lãm, cặp dễ phối hợp đồ cũng như việc tạo nên một phong thái chuyên nghiệp, mạnh mẽ.

Chất liệu được sử dụng để làm nên cặp chính là vải dù chống thấm có khả năng chống nước, chống bám bụi, không có mùi hôi, không độc hại. Với nhiều ngăn, cặp dễ dàng đựng thoải mái các vật dụng cá nhân. Đường chỉ may chắc chắn, tỉ mỉ, đẹp mắt, tạo nên độ bền chắc và tinh tế cho sản phẩm.

Dây kéo trơn mượt, các răng đều khít rất dễ kéo. Đầu khóa làm bằng kim loại sáng bóng, không gỉ, có khắc tên thương hiệu HASUN nổi bật, làm tăng thêm giá trị sản phẩm.

Sản phẩm có kích thước 40x32x15cm, bảo hành chính hãng trong 12 tháng.