Loại vải
Màu sắc

Cặp Đa Năng

Mã sản phẩm
HS 73
Quy cách
Cặp đa năng luôn là sự lựa chọn thân thuộc của học sinh sinh viên và thậm chí cả người đi làm. Với tính năng vừa có thể đeo vai, đeo chéo hay xách tay, mẫu cặp này cho người sử dụng những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.
Giá
259.000VNĐ
Kích thước
31x41x18cm
Loại vải
Vải dù chống thấm
Màu sắc

Mô tả chi tiết

Mẫu cặp đa năng HS 73 của thương hiệu HASUN với thiết kế nổi bật trên nền vải dù quen thuộc mang lại sự thích thú cho các bạn học sinh, sinh viên. Sản phẩm đã trở thành người bạn đồng hành đến trường. Chất liệu vải dù chống thấm nước, chống bụi bám và không hề gây hại cho người sử dụng.

Phần quai đeo của cặp có mút xốp tránh được sờn áo, đau vai và có thể nới lỏng hoặc thu hẹp lại theo kích thước mong muốn. Còn nếu không muốn đeo lên vai, bạn có thể xách tay với phần quai vải dù siêu bền, chắc chắn.

Thiết kế nổi bật với đường chỉ nổi màu đỏ, nhiều ngăn để đựng sách tập cũng như các vật dụng cá nhân rất tiện lợi. Phần khóa kéo mịn, trượt êm với các răng đều khít. Đầu khóa là kim loại sáng bóng, không gỉ, có khắc tên thương hiệu HASUN, điều này làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Kích thước cặp 31x41x18cm và trọng lượng 1kg, được bảo hành chính hãng 12 tháng