Loại vải
Màu sắc

Vali Doanh Nhân

Mã sản phẩm
HS-7011
Quy cách
Vali HS-7011 của thương hiệu HASUN với thiết kế cực kỳ sang trọng là sản phẩm không thể thiếu của mổi doanh nhân dành cho những chuyến công tác ngắn ngày.Với thiết kế nhiều ngăn tiện dụng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu Vải 108fabric Nylon cao cấp cùng nhiều màu sắc sang trọng sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trên mỗi hành trình. Có 3 màu để lựa chọn :Black-Brown-Grey.
Giá
1.489.000VNĐ
Trọng lượng
2kg
Kích thước
43*39*25
Loại vải
108fabric Nylon
Màu sắc

Mô tả chi tiết

Chất liệu : Sử dụng chất liệu Nylon cao cấp, không thấm nước, không bám bụi, duy trì màu sắc và độ bền qua thời gian sử dụng lâu dài.


Thiết kế: Bên trong có Ngăn đựng Laptop bằng lớp vải lót mịn hạn chế thấm nước hiệu quả, cùng với 2 đai song song giúp cố định hành lý.Cần kéo : Sử dụng hợp kim nhôm cao cấp ngoại nhập có độ bền tốt. Cần kéo có độ dài vừa tay và dễ điều chỉnh giúp bạn không phải cúi, phải với và có độ trơn tuyệt đối khi rút ra, khóa vào.


Dây khóa kéo : Sử dụng dây khóa kéo ngoại nhập cao cấp, đầu khóa kéo làm bằng hợp kim Antimon được xi mạ sáng bóng, kéo mướt mà.


Bánh xe : Bánh xe làm bằng cao su thiên nhiên như vỏ xe ô tô không tạo tiếng ồn khi di chuyển. Sử dụng 4 bánh xe 360 độ trên 4 trục, đồng thời cả trục và bánh xe đều rất chắc chắn, hạn chế hư hỏng trong các trường hợp ma sát hoặc va đập.  


Khóa bảo vệ : Sử dụng khóa TSA không chìa theo tiêu chuẩn quốc tế, độ bảo mật cao.

Sản phẩm Vali kéo cao cấp thương hiệu HASUN được bán và bảo hành 36 tháng tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc .