Công TNHH May Túi Xách HASUN Các tiêu chí để lựa chọn một chiếc túi đeo chéo chất lượng -
Túi đeo chéo là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và không kém phần thời trang, mang đến sự cá tính cho người sử dụng.

X1

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn túi đeo chéo

1.Chất liệu vải

Chất liệu vải luôn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn  một chiếc túi đeo chéo. Chất liệu của túi đeo chéo thường được sử dụng là Polyester hoặc Vải bố.

Chất liệu vải là yếu tố quyết định độ bền, đẹp của túi. Nếu bạn chọn chất liệu vải Polyester sẽ có nhiều ưu điểm như chống nhăn; kháng bụi bẩn và nấm mốc cao, chống thấm nước giá thành lại rẻ. Chất liệu vải bố thì dày dặn, chống thấm nước cực kỳ tốt, chống bám bụi, không có mùi hôi và không độc hại cho người sử dụng.

20 01

 

  1. Dây kéo

Dây kéo là một phần khá quan trong đối với một chiếc túi đeo chéo, dây kéo chắc chắn giúp chúng ta bảo quản đồ đạc chứa đựng bên trong tốt hơn, an toàn hơn.

5 01

  1. Khóa kéo

Bạn cũng cần phải quan tâm đến khóa kéo nữa nhé,  nên kéo thử vài lần để kiểm tra độ trơn tru của khóa kéo, bạn cũng nên chú ý chất liệu khóa kéo có cứng cáp, không gỉ sét hay không?

  1. Đường chỉ may

Còn một đặc điểm nữa chúng ta cần phải kiểm tra đó là đường chỉ may có đồng đều, chắc chắn và được kiểm tra kỹ lưỡng hay không?

Một số mẫu balo đeo chéo nam đẹp ngất ngây

X2

6 01 1

D

 

13 01

Để lại Lời nhắn