Công TNHH May Túi Xách HASUN Cách Đặt Mật Khẩu Vali Khóa Số TSA Đơn Giản Nhất -

Sở hữu một chiếc vali chính hãng có khoá số TSA thật yên tâm đúng không nào? Nhưng khi mới mua vali về, ắt hẳn sẽ có rất nhiều bạn gặp bối rối về cách sử dụng cũng như làm thế nào để đặt mật khẩu vali khóa TSA. Vậy chúng ta cần phải làm gì đây? Đừng quá lo lắng, hãy để Hasun giúp bạn xử lý nhé!

Khóa số TSA

TSA là tên viết tắt của Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ. Hiệp ước quốc tế qui định tất cả hành lý phải được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay trên những chuyến bay quốc tế. Hành lý có khóa sẽ bị phá, cắt ổ khóa, ngoại trừ những ổ khóa TSA đã được chứng nhận. Nhân viên TSA có thể mở và khóa lại mà không cần phải phá, cắt dây khóa kéo vali của bạn. Do đó, các nhà sản xuất đều hướng đến việc trang bị khóa TSA trên các dòng sản phẩm vali của mình.

1548734255

Cách đặt mật khẩu cho vali khóa số TSA

Dưới đây là cách đặt mật khẩu vali khóa số đơn giản nhất hiện nay.

Bước 1: Khi mua vali về, mã số thường được mặc định là 000 hoặc 111. Bạn sử dụng 1 chiếc bút bi hoặc 1 vật nhọn nào đó ấn vào lỗ nhỏ ở bên hông của khóa vali. Khi đó bạn sẽ nghe tiếng “tíc”

1 1

Bước 2:  Xoay vòng 3 mã số mà bạn muốn đặt. Nên nhớ, khi đặt mã số nên chọn những con số quan trọng với bạn, khó đoán và đặc biệt bạn sẽ dễ liên tưởng đến ngay khi quên mật khẩu.

2 2

Bước 3: Hoàn thành thao tác cài mật khẩu bằng cách nhấn vào nút mở khóa vali (ở phía trên hoặc bên hông tùy từng loại khóa).

kh a tsa 1 grande

Chỉ với ba bước đơn giản này, bạn đã có thể đặt mật khẩu số vali theo mong muốn của mình. Cách này rất đơn giản, có thể làm thủ công và không mất quá nhiều thời gian. Chúc các bạn thành công trong việc đặt mật khẩu khóa số vali nhé!

Để lại Lời nhắn