Công TNHH May Túi Xách HASUN Công ty may túi xách HASUN sản xuất khẩu trang chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 -
Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 cùng sự khan hiếm khẩu trang y tế trên thị trường, Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân không nhất thiết phải dùng khẩu trang y tế để phòng dịch, thay vào đó có thể dùng khẩu trang vải và giặt sạch mỗi ngày. Các chuyên gia y tế cũng khẳng định việc dùng khẩu trang vải kháng khuẩn hoàn toàn có thể phòng ngừa lây nhiễm virus nCoV.

Trước những khuyến cáo của các cơ quan y tế cùng sự kêu gọi của lãnh đạo trung ương và địa phương trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh, rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc trên cả nước đã vào cuộc sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn nhằm cung ứng cho nhu cầu sử dụng khẩu trang của người dân đang ngày một tăng cao trên thị trường.

Là đơn vị chuyên may balo, túi xách và cặp học sinh phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu, Thương hiệu HASUN được người tiêu dùng biết đến qua những sản phẩm nhiều năm liền đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập, Công ty May túi xách Hasun cũng đồng hành cùng các doanh nghiệp dệt may tham gia sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn. Ông Trần Văn Bỉnh – GĐ Công ty Hasun cho biết: “Đây không phải là mặt hàng truyền thống của công ty nhưng trước sự kêu gọi của lãnh đạo thành phố và Hiệp hội dệt may cũng như để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng khẩu trang phòng dịch của người dân, gần một tháng nay, chúng tôi đã quyết định tạm dừng một số chuyền sản xuất và sắp xếp lại máy móc cho phù hợp để tham gia sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn, góp phần bình ổn thị trường và cùng cộng đồng bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch bệnh Covid-19”.

Cong ty may tui xach HASUN san xuat khau trang chung tay day lui dich benh Covid 19 khau trang 1 1584700594 904 width660height495

Do nhu cầu sử dụng khẩu trang phòng dịch trên thị trường rất lớn nên để đáp ứng đủ mặt hàng này cần sự chung tay của rất nhiều doanh nghiệp cũng như đơn vị hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Cũng theo lãnh đạo Công ty Hasun, vì không phải là sản phẩm đặc trưng nên khi tham gia sản xuất, cung ứng khẩu trang vải kháng khuẩn nhiều doanh nghiệp cũng gặp phải những khó khăn nhất định. Ngoài việc sắp xếp lại máy móc, dây chuyền sản xuất, chúng tôi còn phải chủ động tìm kiếm nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, hướng dẫn và đào tạo cho công nhân về kỹ thuật may cũng như chuyển giao thiết kế từ các đơn vị uy tín để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng theo đúng quy định đề ra, lãnh đạo công ty Hasun cho hay.

Hiện nay, với sự nỗ lực, tập trung của tập thể đội ngũ công nhân viên, mỗi ngày công ty Hasun có thể sản xuất và cung ứng trên 50.000 sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn và dự kiến thời gian tới công ty sẽ tăng số lượng lên 80.000 – 100.000 sản phẩm/ngày để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân nhằm góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Cong ty may tui xach HASUN san xuat khau trang chung tay day lui dich benh Covid 19 khau trang 2 1584700594 132 width660height495

Khẩu trang vải kháng khuẩn Hasun Mask gồm 2 lớp vải được xử lý kháng khuẩn, kháng tia UV, có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn, khói bụi. Bề mặt mềm mịn, được thiết kế vừa vặn ôm trọn khuôn mặt, không gây khó thở. Dây đeo mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm không gây dị ứng, kích ứng da và có khả năng kháng khuẩn tốt tái sử dụng lên đến 30 lần giặt mà vẫn đảm bảo khả năng kháng khuẩn và phòng chống dịch bệnh, vừa hiệu quả trong phòng bệnh, vừa tiết kiệm chi phí. Theo đại diện Hasun, nguồn nguyên liệu vải kháng khuẩn sử dụng sản xuất khẩu trang đều đạt tiêu chuẩn  OEKO –TEX100, được cung cấp bởi Công ty dệt kim Trung Quy.

Cong ty may tui xach HASUN san xuat khau trang chung tay day lui dich benh Covid 19 khau trang 1 1584700594 740 width660height405

Hiện sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn Hasun đang được cung cấp cho các doanh nghiệp sử dụng cho công nhân viên, các nhà thuốc, bệnh viện và đại lý bán lẻ. Ngoài ra, sản phẩm còn được bán bình ổn thị trường cho người tiêu dùng tại văn phòng công ty các cửa hàng trưng bày sản phẩm balo túi xách Hasun.

Có thể nói, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp dệt may tại TP. HCM cũng như trên cả nước đang nỗ lực rất lớn, tăng ca, tăng công suất để kịp thời cung ứng khẩu trang ra thị trường. Hy vọng rằng với sự tham gia sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn của Công ty May túi xách Hasun và nhiều doanh nghiệp dệt may khác đã đáp ứng phần nào cho nhu cầu sử dụng khẩu trang của người dân, đồng thời góp phần bình ổn thị trường cũng như mang lại những hiệu quả tích cực trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Công ty TNHH May Túi Xách HASUN là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm balo, túi xách, cặp học sinh phục vụ thị trường trong và ngoài nước. Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty Hasun có thể cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm mỗi tháng.

Với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong cách, hợp thời trang, tích hợp nhiều tính năng và tiện ích hiện đại, các sản phẩm balo, túi xách của HASUN luôn được đông đảo khách hàng yêu thích, lựa chọn và nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao & Hàng Việt Nam Chất Lượng Chuẩn Hội Nhập .

Link tham khảo: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/cong-ty-may-tui-xach-hasun-san-xuat-khau-trang-chung-tay-day-lui-dich-benh-covid-19-c683a1133870.html?preview=1&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=31

Để lại Lời nhắn