Công TNHH May Túi Xách HASUN HASUN – THƯƠNG HIỆU UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM -

HASUN được vinh danh là doanh nghiệp có sản phẩm & dịch vụ tiêu biểu  năm 2021 và đạt Nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2022.

Ngày 20/12/2021, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh dưới sự chỉ đạo của Thành ủy, Uỷ ban nhân dân TP.Hồ Chí Minh đồng hành tổ chức khai mạc Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2021 với chủ đề “Sáng tạo – Đổi mới – Nâng tầm thương hiệu” giúp doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh trong bối cảnh thành phố vừa phòng chống dịch vừa phục hồi kinh tế – xã hội.

1

Với định hướng tạo ra sản phẩm chất lượng cao tiệm cận với hàng hoá nhập khẩu giá thành tối ưu. Một lần nữa HASUN đã khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng. Cụ thể qua cuộc đánh giá, bình chọn của Hiệp hội doanh nghiệp 2 năm một lần HASUN vinh dự đạt Danh hiệu  “Sản phẩm & dịch vụ tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021”.

Doanh nghiệp Hasun cũng vinh dự đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao chuẩn hội nhập 2021. Với bộ tiêu chí khắt khe hơn qua đánh giá của Hội đồng Khoa học & Trung tâm BSA phối hợp. Nhằm đẩy mạnh hàng hoá xuất khẩu ra nước ngoài.

DSC 3426Fn2

Cụ thể là các sản phẩm như balo laptop, Balo du lịch, balo học sinh, vali, túi du lịch,…

Thông tin chi tiết tại: https://youtu.be/S-5nKrjQ7Cs

Năm vừa qua, được xem là năm khó khăn với hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, HASUN đã nổ lực và thích ứng kịp thời để duy trì sản xuất, cung ứng hàng hóa đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng & xuất khẩu.

Tiếp theo đó, tối ngày 29/3/2022, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (DN HVNCLC) đã tổ chức lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp đạt Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC do Người tiêu dùng bình chọn năm 2022.

Đây là những doanh nghiệp được lựa chọn từ danh sách 2.830 doanh nghiệp với gần 30.000 lượt bầu chọn thuộc đa dạng ngành nghề, lĩnh vực đến từ hơn 60 tỉnh, thành trên cả nước.

HASUN vinh dự khi được nằm trong Danh sách  524 doanh nghiệp chính thức đạt Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC do Người tiêu dùng bình chọn năm 2022 sau khi trải qua quá trình kiểm tra và xác minh nghiêm ngặt.

3

Công ty TNHH May Túi Xách HASUN là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Balo túi xách và đã cung cấp rộng rãi ra thị trường trong và ngoài nước với giá thành cạnh tranh.

Balo túi xách HASUN được may tỉ mỉ, cẩn trọng trên dây chuyền máy móc hiện đại cùng với nguồn nguyên liệu cao cấp, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Các sản phẩm đến từ HASUN luôn được đông đảo khách hàng yêu thích, lựa chọn và nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao & Hàng Việt Nam Chất Lượng Chuẩn Hội Nhập. Thương hiệu tiêu biểu.

Để lại Lời nhắn