Công TNHH May Túi Xách HASUN HASUN TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP. -

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty May túi xách TNHH HASUN đã tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Trong đó, tiêu biểu là sự kiện tài trợ chính cho Giải đấu TENNIS HASUN CUP mở rộng. Giải đấu quy tụ gần 100 vận động viên tham dự là các lãnh đạo doanh nghiệp và cán bộ đầu ngành.

0R1A7350
Ông Trần Văn Bỉnh – Giám đốc Công ty TNHH May túi xách HASUN phát biểu khai mạc.

Ngoài mục đích rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu thể thao trong giới doanh nhân, giải đấu còn tạo nên một sân chơi hấp dẫn cho những người đam mê quần vợt. Bên cạnh đó là việc tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các cơ quan, hiệp hội cũng như mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.

DSC05863
Lãnh đạo HASUN và BTC trao giải cho vận động viên.

Đặc biệt, ngay trong khuôn khổ giải đấu, Công ty HASUN đã dành tặng 50 phần quà bao gồm balo, tập học sinh cho các em có hòan cảnh khó khăn tại địa phương để chuẩn bị cho năm học mới.

0R1A7382
Tặng balo và cặp học sinh cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trước đó, Công ty HASUN đã đồng hành và dành tặng 150 balo cho các em nhỏ trong chương trình Trại hè Đại sứ Hàng Việt Tí hon do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao tổ chức tại TP Đà Lạt.

z3639614168605 a814e74a72f25bd7470d3c1ca025a140
Tặng 150 balo cho chương trình Trại hè Đại sứ Hàng Việt Tí hon.

Ông Trần Văn Bỉnh, CEO của Công ty HASUN cho biết: “Bên cạnh hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn chú trọng vào các hoạt động xã hội, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Đây vừa là nét văn hóa trong kinh doanh, vừa là tríêt lý tạo nên sức mạnh để chúng tôi phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày cành sâu rộng”.

Năm học mới sắp đến, Công ty HASUN triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả các sản phẩm balo laptop và cặp học sinh. Đây là cơ hội hấp dẫn để các bạn học sinh được sở hữu những chiếc cặp đẹp, kiểu dáng thời trang với giá cả phải chăng để bước vào năm học mới.

Giam gia 1200 × 600 px 3
Chương trình khuyến mãi mùa tựu trường.

Công ty TNHH May túi xách HASUN là doanh nghiệp chuyên sản xuất balo, túi xách, cặp học sinh phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước. Sau hơn 10 năm phát triển, công ty không ngừng đầu tư, đổi mới, sáng tạo và khẳng định được uy tín trên thị trường. Nhờ cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt trội, nhiều năm liền, HASUN được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam Chất lượng cao” và “Thương hiệu tiêu biểu”.

Trong tương lai, công ty tiếp tục mang đến người dùng các sản phẩm theo tiêu chí “Chất lượng, giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường”, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách.

Để lại Lời nhắn